CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS

 • Thứ năm, 08:00 Ngày 01/01/1970.
 • Công Ty TNHH New Fresh Foods
 • Newfreshfoods là nhà phân phối thực phẩm tại Việt Nam về các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam – chất lượng xuất khẩu và các thực phẩm nhập khẩu: các mặt hàng hải sản, thịt bò, nông sản, trái cây và các loại gia vị.

  Newfreshfoods là nhà phân phối thực phẩm tại Việt Nam về các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam – chất lượng xuất khẩu và các thực phẩm nhập khẩu: các mặt hàng hải sản, thịt bò, nông sản, trái cây và các loại gia vị. Những sản phẩm New Fresh Foods cung cấp là sản phẩm 100% từ thiên nhiên luôn đảm bảo Tươi , Ngon, Sạch, đảm bảo không xử dụng hóa chất bảo quản và phụ gia. Chúng tôi đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu khi lựa chọn nguồn nguyên liệu và sản xuất. New Fresh Foods mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm đạt chất lượng quốc tế với mức giá tối ưu. Với những cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp, New Fresh Foods tin rằng sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon và bỗ dưỡng nhất. Newfreshfoods hướng tới trở thành tập đoàn cung cấp thực phẩm hàng đầu Đông Nam Á.

  https://newfreshfoods.com.vn

  Bài Viết Khác ...

  • CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS -
  • Công Ty TNHH New Fresh Foods

   Newfreshfoods là nhà phân phối thực phẩm tại Việt Nam về các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam – chất lượng xuất khẩu và các thực phẩm nhập khẩu: các mặt hàng hải sản, thịt bò, nông sản, trái cây và các loại gia vị.

   xem chi tiết
  • CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NARA -
  • Công Ty Tư Vấn Du Học NARA

   Với hơn 5 năm thành lập, hiện tại công ty đã xây dựng được 11 chi nhánh ở các tỉnh, thành phố dọc từ Bắc vô Nam: Hải Phòng, Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Nam Định, Đak Nông, Thái Bình, Quảng Ninh, Seuol- Hàn Quốc. Trong đó, 1 chi nhánh liên kết đặt tại Seuol (Hàn Quốc) và Hải Phòng là chi nhánh tổng.

   xem chi tiết
  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI ANH TUẤN -
  • Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Anh Tuấn

   Được thành lập vào tháng 6 năm 2010 được thành lập với tên gọi Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Anh Tuấn. Trải qua chặng đường 8 năm hoạt động và phát triển, Công ty Anh Tuấn đã từng bước xây dựng được hệ thống khách hàng thân thiết và luôn mở rộng thêm khách hàng mới.

   xem chi tiết

  CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS