Website Chuẩn SEO là gì?

 • Thứ tư, 23:32 Ngày 02/08/2017.
 • Website Chuẩn SEO là gì?
 • Website CHUẨN SEO, là làm cho website của bạn ĐẸP TRAI hơn trong mắt cô gái đẹp Google (Cũng như một số cô gái đẹp khác, như bing, yahoo,...)

  Khi bạn có một website, phát triển website, bạn quảng cáo, pr,... thì chắc 1 điều là bạn phải nghe đến thuật ngữ SEO, hoặc Google SEO? Vậy SEO là gì? Đây là câu hỏi mà tất cả những người có website muốn biết, nhưng càng giải thích nó, thì càng khó hiểu vì nó đòi hỏi người nghe, người làm phải có 1 kiến thức chuyên ngành nhất định, vì vậy hôm nay mình xin giải thích một cách đơn giản vô cùng đơn giản mà ai nghe xong cũng GẬT ĐẦU, Hiểu 100%.

  Giải thích 1 cách KHÓ HIỂU

  SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization

  Nó là những hiệu ứng ẨN (nghĩa là người dùng không thấy, nhìn vào website KHÔNG THẤY), nhưng các hệ thống tìm kiếm lại THẤY và càng làm cho những hệ thống này dễ thấy, thì website bạn càng có cơ hội để hiện thị ở những trang đầu của hệ thống search.

  Muốn đo tính hiệu quả của SEO thì cũng không phải ngày một ngày hai, mà nó phải hàng tháng, hàng năm.

  Một web có SEO và một web không SEO cũng rất khó phân định, đánh giá cái nào hơn vì nó còn thuộc vào rất nhiều yếu tốt khách quan, chủ quan

  Bạn có hiểu tôi giải thích gì không? Nhưng riêng tôi, thì tôi không hiểu tôi nói gì hết.

  Giải thích 1 cách AI CŨNG HIỂU

  Mình xin giả định: Google là một cô gái đẹp

  Website của bạn là một chàng ĐẸP TRAI (Chuẩn SEO)

  Website của ai đó là một chàng XẤU TRAI (Không chuẩn SEO)

  Chắc bạn đã biết, bạn đẹp trai, thì gái đẹp sẽ thích bạn hơn, ưu tiên bạn hơn, cảm tình với bạn hơn, nhưng không có nghĩa bạn cua được em ấy. Vì... thằng kia xấu trai hơn, nhưng nó GIÀU hơn (PR nhiều hơn, liên kết nhiều hơn, quảng cáo nhiều hơn)... thế là em gái đẹp Google vẫn yêu anh xấu trai, đời nó vậy, gái đẹp luôn thích tiền :D

  Nhưng nếu bạn chịu CHI, chịu CHƠI như anh xấu trai kia, thì 100% bạn sẽ được tình yêu của của cô gái Google, vì bạn hơn ở điểm ĐẸP TRAI HƠN :)

  Xong, ví dụ như vậy, đảm bảo 100% bạn sẽ hiểu :)

  Website CHUẨN SEO, là làm cho website của bạn ĐẸP TRAI hơn trong mắt cô gái đẹp Google (Cũng như một số cô gái đẹp khác, như bing, yahoo,...)

  Bài Viết Khác ...

  • Google SEO là gì? - Google, SEO, Google, Tối ưu Website
  • Google SEO là gì?

   Google Search chiếm gần 90% số lượt tìm kiếm trên internet, vì vậy Website của bạn phải tối ưu với Google là điều hiển nhiên

   xem chi tiết

  Website Chuẩn SEO là gì?

  Website CHUẨN SEO, là làm cho website của bạn ĐẸP TRAI hơn trong mắt cô gái đẹp Google (Cũng như một số cô gái đẹp khác, như bing, yahoo,...)