Thiết Kế Website B2C Tiki - Thương Mại Điện Tử

 • Thứ tư, 13:07 Ngày 04/07/2018.
 • Thiết Kế Website B2C Tiki - Thương Mại Điện Tử
 • Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử hiểu rõ mô hình B2C - C2C Tiki, đảm bảo bạn sẽ được sự tư vấn miễn phí tuyệt vời nhất mà bạn muốn tìm kiếm.

  Theo Insideretail, công ty thương mại điện tử JD.com của Trung Quốc đã đầu tư 44 triệu USD (gần 1.000 tỷ VNĐ) vào công ty bán lẻ trực tuyến Tiki.vn của Việt Nam. JD là một trong 2 công ty bán lẻ trực tuyến theo mô hình "Business to customer" (trực tiếp từ doanh nghiệp đến khách hàng) lớn nhất tại Trung Quốc (tính theo lượng giao dịch và doanh thu) và là đối thủ cạnh tranh chính của Tmall - trực thuộc sở hữu của Alibaba.

  Tiki có thể nói là mô hình thương mại điện tử B2C tốt nhất Việt Nam và của người Việt xây dựng lên. Và chỉ có Tiki mới có khả năng cạnh tranh 1:1 với Lazada mà thôi.

  Bạn muốn có 1 website với mô hình như vậy để kinh doanh và cạnh tranh với những người khổng lồ không?

  Có rất ít những chuyên gia thật sự hiểu được mô hình lớn như vậy? Và không phải ai cũng có thể tư vấn một hệ thống lớn như vậy.

  Hãy để Up88 với những chuyên gia hơn 10+ kinh nghiệm về TMĐT tư vấn cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ có câu trả lời thỏa mãn tuyệt với nhất.

  Bài Viết Khác ...

  Thiết Kế Website B2C Tiki - Thương Mại Điện Tử

  Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử hiểu rõ mô hình B2C - C2C Tiki, đảm bảo bạn sẽ được sự tư vấn miễn phí tuyệt vời nhất mà bạn muốn tìm kiếm.