Thiết Kế Website

 • Thứ hai, 13:32 Ngày 26/02/2018.
 • Thiết Kế Website
 • Nếu bạn muốn có website để làm ăn kinh doanh, để khởi nghiệp, để kiếm tiền, đển biến ước mơ của bạn thành sự thật, thì hay liên hệ với chúng tôi - Thiết Kế Website Cao Cấp - sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mạng đó một cách chuyên nghiệp nhất.

  Chúng tôi chỉ làm ra những website có GIÁ TRỊ và CHẤT LƯỢNG

  Làm bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi đều TẬN TÂM với sản phẩm đó. Xem sản phẩm đó như một phần máu thịt của mình. Để mỗi khi nhắc đến sản phẩm đó thì đó sẽ làm một niềm tự hào của chúng tôi và một sự thành công của khách hàng.

  Nếu bạn muốn có website để làm ăn kinh doanh, để khởi nghiệp, để kiếm tiền, để biến ước mơ của bạn thành sự thật, thì hãy liên hệ với chúng tôi - Thiết Kế Website Cao Cấp - sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mạng đó một cách chuyên nghiệp nhất.

  Tại sao phải là Thiết Kế Website cao cấp?

  Thiết Kế Website Cao Cấp là làm ra một trang web có giá trị có chất lượng cao, để người truy cập thoải mái sử dụng, người chủ thoải mái kiếm tiền, Google SEO thoải mái lên Top, quảng cáo, PR, nâng cấp... dễ dàng thuận tiện.

  Vậy thì, việc thiết kế website cao cấp không hệ dễ dàng chút nào, chỉ có những chuyên gia cao cấp và thật sự có tâm của chúng tôi hỗ trợ bạn có được website ưng ý nhất.

  Vì sao Thiết Kế Website Cao Cấp?

  1. Bạn có thấy website giá rẻ nào thành công chưa?
  2. Bạn có bao giờ đánh giá cao 1 website giá rẻ không?

  Chỉ cần trả lời 2 câu hỏi này, thì bạn sẽ biết là bạn phải làm website cao cấp & chất lượng rồi.

  Phương châm của Thiết Kế Website Cao Cấp

  Với phương châm bạn đã có website, bạn phải có khách hàng. Vì vậy chúng tôi chỉ tạo ra những trang web đảm bảo chất lượng cao, đảm bảo khách hàng một khi đã vào website của bạn, khách hàng phải mua hàng, phải hỏi thăm, phải đánh giá cao và mong muốn quay trở lại.

  Tại sao bạn phải thiết kế website cao cấp, mà không phải là website giá rẻ? Trước khi trả lời câu hỏi này, thì phải hỏi ngược lại, bạn làm website để làm gì? Để có khách hàng, để nâng tầm thương hiệu, để phát triển công ty, doanh nghiệp,... hay chỉ là cho có. Nếu chỉ là cho có với người ta, bạn nên chọn giá rẻ, còn ngược lại, hãy dùng website cao cấp. Để đạt được mục tiêu, luôn luôn phải trả xứng đáng và nhận kết quả thỏa mãn.

  10 công nghệ chuẩn

  1. Website chuẩn SEO
  2. Website chuẩn Responsive - Xem được trên tất cả thiết bị, pc, laptop, điện thoại, máy tính bảng,...
  3. Website tối ưu tốt trên mobile (click đây kiểm tra chính chủ Google)
  4. Website thuộc diện có cấu trúc (click đây kiểm tra chính chủ Google nhé)
  5. Website hỗ trợ tốt AMP (click đây kiểm tra chính chủ Google luôn)
  6. Website có thời gian tải trang nhanh, dưới 2 giây (Alexa), và dưới 5 giây với Google Speed Test
  7. Website tự động cập nhật thông tin lên Facebook, và tích hợp Like, Share FB
  8. Website đạt được Facebook Sharing Debugger (click đây kiểm tra chính chủ fb.com)
  9. Đăng bài / Cập nhật bài viết từ thiết bị di động (Admin Mobile)
  10. Chứng chỉ SSL

  Nếu bạn thiếu 1 trong những tiêu chuẩn trên, thì website của bạn đang khá lạc hậu rồi đây. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn khó lòng SEO được trên hệ thống Google.

  Công sức, tiền bạc và làm việc có tâm

  Công sức bạn bỏ ra cho website của chính mình là như nhau. Nhưng giá trị mang lại thì Website cao cấp sẽ mang lại giá trị cao hơn rất nhiều lần, vậy tại sao, bạn không đầu tư 1 lần cho đáng, mà lại cứ phải làm bầm bầm dập dập, tốn công tốn sức lại mất thời gian vô ích?

  Chúng tôi là những nhà làm thiết kế website chân chính, mỗi sản phẩm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy đúng với bản chất ông bà ta hay nói "Mất lòng trước mà lại được lòng sau". Chúng tôi không thể lừa dối khách hàng bằng những lời có cánh. Chúng tôi chỉ hi vọng khách hàng thấy được giá trị của sản phẩm mà chúng tôi làm ra. Hi vọng khách hàng đặt niềm tin đúng chổ và đạt được thành công trong công việc chính phục thế giới phẳng này.

  Làm bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi đều TẬN TÂM với sản phẩm đó. Xem sản phẩm đó như một phần máu thịt của mình. Để mỗi khi nhắc đến sản phẩm đó thì đó sẽ làm một niềm tự hào của chúng tôi và một sự thành công của khách hàng.

  Xem thêm: Thiết Kế Website Có Tâm

  Thiết Kế Website Cao Cấp có thật sự đắt tiền như bạn nghĩ?

  Không đắt xíu nào, vì bạn sẽ thấy xứng đáng từng xu bỏ ra. Còn website giá rẻ bạn sẽ thấy vô cùng phí tiền, dù chỉ bỏ ra có vài đồng. Vài đồng vô nghĩa thì cũng là vài đồng hoang phí. Dân kinh doanh, bạn sẽ hiểu rõ điều này.

  Website giá rẻ chỉ lấy mã nguồn mở về cài, chỉnh lại đôi chút và lấy tiền của bạn. Họ có làm gì đâu mà không giá rẻ.

  Mỗi khách hàng là 1 người bạn

  Với suy nghĩ mỗi khách hàng phải trở thành 1 người bạn của mình, chúng tôi làm ra sản phẩm với chất lượng cao nhất, vì chỉ có duy trì chất lượng cao của sản phẩm thì chúng tôi mới duy trì được tình bạn này.

  Xem thêm: Mỗi khách hàng là một người bạn

  Lợi ích

  • Bạn sẽ có website cao cấp - chuyên nghiệp
  • Được quản lý bảo hành 247
  • Miễn phí hosting
  • Miễn phí tên miền .com hoặc .net
  • Miễn phí hướng dẫn quảng cáo Google, Facebook
  • Miễn phí lập kế hoạch marketing online
  • Miễn phí training, đào tạo viết bài chuẩn SEO và quản lý hệ thống website

  Cộng thêm :)

  Share ThietKeWebsiteCaoCap.com lên trang chính FB, sẽ được tặng 1 năm chứng chỉ bảo mật SSL

  Bài Viết Khác ...

  Thiết Kế Website

  Bạn muốn có website để làm ăn kinh doanh, để khởi nghiệp, để kiếm tiền, đển biến ước mơ của bạn thành sự thật, thì hay liên hệ với chúng tôi - Thiết Kế Website Cao Cấp