SEO giá rẻ và Tiền mất tật mang

 • Thứ hai, 13:20 Ngày 29/01/2018.
 • SEO giá rẻ và Tiền mất tật mang
 • Dịch vụ seo Web giá rẻ mộc lên như nấm và hứa hẹn đủ điều, nhưng khi lấy được tiền rồi, thì kết quả không như ý.

  Dịch vụ seo Web giá rẻ mộc lên như nấm và hứa hẹn đủ điều, nhưng khi lấy được tiền rồi, thì kết quả không như ý.

  “của rẻ là của ôi” hay “tiền nào của nấy” nhằm nói đến vấn đề cách chúng ta chi trả cho một món đồ, dịch vụ luôn tương xứng với chất lượng mà mỗi người được nhận lại. Vì thế, khi bỏ tiền đầu tư cho một chiến lược marketing nhằm gia tăng doanh số, nhiều người muốn chọn các dịch vụ SEO website giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí đầu ra.

  Tuy nhiên, những dịch vụ SEO giá rẻ như vậy lại được ví như bong bóng, khi xuất hiện thì hào nhoáng và rất đẹp nhưng sẽ nhanh vỡ tan. Tức là, khi tiến hành thực hiện dịch vụ SEO website giá rẻ, khách hàng có thể thấy được hiệu quả tức thời khi thứ hạng từ khóa xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm của Google nhưng ngay khi quá trình SEO đó kết thúc, từ khóa và thương hiệu của bạn lại rớt hạng nhanh chóng, không mang lại được hiệu quả kinh doanh như người đầu tư mong muốn.

  Vì sao ư? Vì những đơn vị làm dịch vụ SEO giá rẻ, họ sử dụng những công cụ SEO. Mà điều này thì Google KHÔNG THÍCH một chút nào, là là bước đầu, bạn thấy hiệu quả vì google chưa ngó đến bạn. và khi Google kiểm tra lại, thì web bạn sẽ nằm trong diện NGUY HIỂM hoặc là SPAM. và bạn sẽ mất hút trên Google. Và kể từ đó, khốn khổ sẽ đến với bạn.

  Một góc nhìn khác, bạn nghĩ ở dịch vụ của bạn, có bao nhiêu người làm web, có bao nhiêu người làm seo, và có bao nhiêu người muốn lên Google. Vậy với chi phí GIÁ RẺ như vậy, thì ai cũng làm rồi, đâu chờ đến khi bạn làm? Đúng không nào. Hãy TỈNH 1 xíu, và suy nghĩ 1 xíu. Bạn xây dựng 1 kế hoạch kinh doanh không dễ, bạn tạo ra công ty không dễ. Vậy sao dễ dàng tin vào dịch vụ giá rẻ để hủy hoại website như vậy?

  Luôn nhớ 1 điều thuộc về chân lý được đút kết từ ngàn năm của cha ông "TIỀN NÀO CỦA NÁY."

  Bài Viết Khác ...

  • Google SEO là gì? - Google, SEO, Google, Tối ưu Website
  • Google SEO là gì?

   Google Search chiếm gần 90% số lượt tìm kiếm trên internet, vì vậy Website của bạn phải tối ưu với Google là điều hiển nhiên

   xem chi tiết

  SEO giá rẻ và Tiền mất tật mang

  Dịch vụ seo Web giá rẻ mộc lên như nấm và hứa hẹn đủ điều, nhưng khi lấy được tiền rồi, thì kết quả không như ý.