Mỗi Khách Hàng Là Một Người Bạn

 • Thứ sáu, 14:58 Ngày 12/01/2018.
 • Mỗi Khách Hàng Là Một Người Bạn
 • Điều tuyệt vời và thành công nhất chính là mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn của chính mình.

  Điều tuyệt vời và thành công nhất chính là mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn của chính mình.

  Với tiêu chí tận tâm và luôn đi bên cạnh khách hàng, chúng tôi luôn muốn làm sao đạt được sự hài lòng cao nhất. Và chỉ khi được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng, thì khách hàng mới trở thành những người bạn tuyệt vời của chúng tôi.

  Dù rằng số lượng khách hàng biến thành bạn không nhiều như mong muốn, vì dịch vụ của chung tôi là dịch vụ Thiết Kế Website Cao Cấp, vì vậy, chỉ những người thật sự muốn website là bộ mặt của họ, là tài sản của họ, thì họ mới chọn dịch vụ của chung tôi. Còn những người chỉ ham giá rẻ, thì đó lại là một câu chuyện rất khác. Như tôi đã từng nói, không có website giá rẻ nào mà thành công cả.

  Tôi có những khách hàng - những người bạn - đã đi cùng nhau hơn 10 năm. Và những khi ngồi uống cafe với nhau. Đều rất thoải mái sảng khoái.

  Điều gì tuyệt vời nhất, khi chính những khách hàng của mình trở thành bạn của mình cơ chứ.

  Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm. Kết giao thêm 1 người bạn tuyệt vời là một trong những chuyện phải làm đó.

  Bài Viết Khác ...

  • Thương Mại Điện Tử - TMĐT, Thương Mại Điện Tử, Commerce, e-Commerce
  • Thương Mại Điện Tử

   Hiểu một cách đơn giản là: Bạn có 1 món đồ nào đó mà bạn muốn bán nó, bạn lên mạng đăng bán và có người mua, tiền được chuyển online cho bạn, và bạn ship qua cho người kia. 

   xem chi tiết

  Mỗi Khách Hàng Là Một Người Bạn

  Điều tuyệt vời và thành công nhất chính là mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn của chính mình.