Google SEO - Hướng Dẫn Chọn Từ Khóa

 • Thứ bảy, 16:38 Ngày 16/12/2017.
 • Google SEO - Hướng Dẫn Chọn Từ Khóa
 • Với việc xác định được ngân sách cho quảng cáo trên từng tháng, lúc đó bạn mới có thể chọn được phương án quảng cáo phù hợp với mình được.

  Nếu bạn là đại gia, bạn muốn bất cứ từ khóa nào cũng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn, thì bạn hãy sử dụng Google Adwords, và không phải mất công đọc thêm bài viết bên dưới.

  Nếu bạn cần 1 chiến lược tốt, chi phí hợp lý và có mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm cụ thể, thì hãy đọc tiếp bài dưới hoặc liên hệ với thông tin bên dưới cùng của trang web để được tư vấn tốt nhất

  Xác định ngân sách cho việc quảng cáo

  Với việc xác định được ngân sách cho quảng cáo trên từng tháng, lúc đó bạn mới có thể chọn được phương án quảng cáo phù hợp với mình được. Và như thế, mới đạt được hiệu quả cao nhất.

  Sản phẩm / Dịch vụ / Thương hiệu mục tiêu

  Trong cùng một thời điểm, nếu bạn có quá nhiều mục tiêu và muốn thực hiện cùng lúc, thì bạn thuộc đại gia, nên stop ở đây

  Vì vậy trong cùng thời điểm, bạn chỉ nên chọn MỘT mục tiêu duy nhất của MỘT sản phẩm (thương hiệu, dịch vụ) duy nhất để làm quảng cáo, và bạn hãy đặt hết tâm sức vào mục tiêu duy nhất này. Và một điều may mắn là, trên thế giới NET, khi mục tiêu duy nhất của bạn thành công, những mục tiêu khác, sẽ được ăn theo một cách rất tốt. Nhưng nếu bạn dàn ra cùng lúc nhiều mục tiêu, thì bạn gần như không đạt được gì cả.

  Chọn từ khóa

  Để chọn từ khóa quảng cáo là điều không dễ dàng, vì vậy bạn phải có một kiến thức tương đối mới chọn được từ khóa tốt.

  • Nếu chọn từ khóa quá thông dụng, bạn rất khó quảng cáo vì sự cạnh tranh quá lớn
  • Nếu bạn chọn từ khóa quá chuyên biệt, thì rất khó có người biết đến để mà tìm từ khóa đó
  • Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí

  PS: Ở đây chỉ nói về quảng cáo / SEO trên Google, không nói đến những hình thức quảng cáo khác

  Bài Viết Khác ...

  • Google SEO là gì? - Google, SEO, Google, Tối ưu Website
  • Google SEO là gì?

   Google Search chiếm gần 90% số lượt tìm kiếm trên internet, vì vậy Website của bạn phải tối ưu với Google là điều hiển nhiên

   xem chi tiết

  Google SEO - Hướng Dẫn Chọn Từ Khóa

  Với việc xác định được ngân sách cho quảng cáo trên từng tháng, lúc đó bạn mới có thể chọn được phương án quảng cáo phù hợp với mình được.