Đầu Tư Cho Website

 • Thứ ba, 11:40 Ngày 20/02/2018.
 • Đầu Tư Cho Website
 • Có rất nhiều khoản phải đầu tư để có sự thành công cho website ngoài việc Thiết Kế Website

  Có rất nhiều khoản phải đầu tư để có sự thành công cho website ngoài việc Thiết Kế Website

  Thiết kế website

  Cái này đương nhiên rồi, website như nền tảng cơ bản nhất, phải có nó trước khi muốn làm bất cứ cái gì khác. Vì vậy bạn phải đầu tư cho việc thiết kế website thật chất lượng và nghiêm túc, trước khi bạn làm những việc khác nếu không muốn công sức của bạn đổ sông đổ bể.

  Tên miền

  Chọn được một tên miền ưng ý là một việc không dễ, nhưng đó là việc phải làm, để đảm bảo khi đọc vào tên miền của bạn, nó mang cả ý nghĩa thương hiệu và giá trị trong đó. Hãy xem thêm bài viết này để biết cách chọn tên miền cho đúng nhé.

  Đầu tư server ngon (hoặc hosting xịn)

  Bỏ qua những yếu tố khác, chỉ với việc Google ngày càng quan tâm nhiều đến tốc độ tải website thì việc bạn phải đầu tư 1 server ngon cho mình đã là việc tất yếu phải làm, nếu bạn không muốn google xếp bạn vào cuối bảng xếp hạng.

  SEO / Marketing online

  Chắc không cần giải thích lòng vòng, bạn chỉ cần hiểu đơn giản là Làm web và Seo web, là 2 công việc phải làm. Đây chính là việc bạn PR cho sản phẩm của mình, nếu không, ai biết bạn có website mà vào?

  Quản trị web / nội dung

  PR để người ta vào website của bạn là một chuyện, muốn người ta ở lại với với website của mình lại là một câu chuyện khác. Muốn như vậy, bạn phải có đội ngủ nhân viên làm nội dung tốt và chuẩn Google SEO.

  Tương tác mạng xã hội / Facebook

  Mạng xã hội là cách nhanh nhất để mọi người tương tác với sản phẩm / dịch vụ của bạn trên website. Vì vậy pahỉ tậng dùng triệt để kênh MXH như một kênh quảng cáo / bán hàng tiềm năng

  Quảng cáo Google / Facebook

  Đây có lẻ là việc làm khiến bạn tốn nhiều tiền nhất trong hành trình chinh phục thế giới ảo nhưng giá trị thật này.

  In danh thiếp / tờ rơi / mẫu quảng cáo / banner / profile /áo / bảng hiệu /...

  Bạn phải có 1 bộ hồ sơ cho website của mình và tất cả nơi nào có thể in được, đều phải in cái website của bạn lên. Tận dụng triệt để mọi cơ hội cho sự xuất hiện của website bất cứ nơi đâu.

  Bài Viết Khác ...

  • Thương Mại Điện Tử - TMĐT, Thương Mại Điện Tử, Commerce, e-Commerce
  • Thương Mại Điện Tử

   Hiểu một cách đơn giản là: Bạn có 1 món đồ nào đó mà bạn muốn bán nó, bạn lên mạng đăng bán và có người mua, tiền được chuyển online cho bạn, và bạn ship qua cho người kia. 

   xem chi tiết

  Đầu Tư Cho Website

  Có rất nhiều khoản phải đầu tư để có sự thành công cho website ngoài việc Thiết Kế Website